Profile Avatar
kangnguyen
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

Khởi nghiệp là chủ để chưa bao giờ ngừng hot trong những năm trở lại đây.

Vậy thì khởi nghiệp có lợi nhiều không? Sinh viên chưa có nhiều kinh nghiệm thì có nên khởi nghiệp hay không? Và cần những điều kiện gì để khởi nghiệp thành công ?

Khởi nghiệp là một hình thứ kinh doanh hoàn toàn có lợi : cả về cho bản thân của bạn và cho cả đất nước chúng ta nữa. Vay tin chap luôn khuyến khích các bạn trẻ khởi nghiệp thiếu vốn Vay tin chap tại các ngân hàng sẽ hỗ trợ các bạn. Nhưng nói như thế thì không phải ai nói tôi muốn khởi nghiệp thì khởi nghiệp đâu ạ? Nói suôn như vậy ai mà chẳng nói được , các bạn cần phải đầu tư kĩ lưỡng cho dự án kinh doanh của bạn, cần lập ra bản kế hoạch chi tiết đến từng milimet.

Bản dự án phải rõ ràng, độc đáo, khác biệt với mọi người hoặc chủ đề có thể giống nhưng miễn là bạn làm tốt hơn họ thì bạn sẽ thành công. Và 1 điều không thể thiếu khi khởi nghiệp đó là vốn mà để có vốn cũng không cần quá lo lắng vì hiện giờ có rất rất nhiều ngân hàng cho vay vốn với lãi suất cực kì thấp, chẳng hạn như:

Vay nhanh 24h hỗ trợ vay tín chấp ưu đãi

Ngân hàng BIDV : Ngân hàng có rất nhiều gói vay cụ thể như : Vay qua lương- lương phải từ 5 triệu trở lên, vay được gấp 8 đến 10 lần thu nhập hàng tháng, khoản vay tối đa là 500 triệu đồng. Có nhiều ưu đãi dành cho công chức nhà nước, quân đội, bộ đội, công an khi vay qua lương. Lãi suất 8 % trên 1 năm rất thấp. Ngoài ra còn có rất nhiều gói vay khác cho khách hàng lựa chọn. Xem thêm ở Vay tin chap khong chung minh thu nhap

Ngân hàng Thương Mại Cổ Phân Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank : Vietcombank thì cũng như vậy vay theo lương thì thu nhập hằng tháng của các khách hàng phải từ 5 triệu đồng trở lên, vay được tối đa 500 triệu đồng như ở BIDV. Lãi suất dao động từ 0.85 % trên 1 tháng. Thời hạn vay từ 1 – 5 năm và không quá thời hạn hợp đồng lao động của khách hàng. Đặc biệt hỗ trợ vay chỉ với 0.8 % đối với công chức nhà nước, giáo viên, bộ đội và bác sĩ. Và Vietcombank cũng có dành nhiều gói vay cho khách hàng lựa chọn như ở BIDV.

Vaynhanh24h hỗ trợ vay tín chấp tại ngân hàng BIDV

Ngân hàng Đông Á – Dong A Bank : Ngân hàng Đông Á thì khách hàng phải có thu nhập ở mức trung bình trong khoảng tầm 5 triệu đồng thì được hỗ trợ vay. Lãi suất 1 % trên 1 tháng, thời hạn vay tối đa không quá 5 năm và không được quá thời hạn hợp đồng lao động của mình. Và còn nhiều gói vay khác cho bạn lựa chọn

Từ những phân tích trên ta có thể thấy được : Khách hàng có thu nhập bình quân là 5 triệu đồng 1 tháng thì có thể vay ở bất kì ngân hàng nào bạn muốn. Nhưng ở mức lãi suất thấp nhất thì vay ở ngân hàng BIDV, còn khách hàng là cán bộ công chức thì có thể vay ở BIDV hoặc vay ở Vietcombank thì đều nhận ưu đãi.

Ngoài những ngân hàng trên thì còn có rất nhiều ngân hàng khác thuộc top 10 ngân hàng uy tín nhất trên thị trường Việt Nam cùng tham khảo tại đây Vay tín chấp dễ dàng nhất bảo mật thông tin cá nhân cao

Để kinh doanh bất kì 1 sản phẩm nào điều đầu tiên thì phải có vốn – nhưng điều đó bây giờ không còn là trở ngại chính nữa vì đã có nhiều ngân hàng cho vay tín chấp ra đời. Cái chính ở đây vẫn là bạn và bạn kế hoạch kinh doanh của bạn, hãy là chính mình, sáng tạo trong cách kinh doanh, tạo ra được sự khác biệt với những đối thủ cạnh tranh, hãy để mình đã duy nhất, phục vụ khách hàng tận tâm, chu đáo.

My Messages

FromSubjectDateStatus
1
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.