Profile Avatar
Marlon Brando
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******
Bàn phím chơi game tốt nhất 2019: bàn phím chơi game tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm

Bạn nên đầu tư vào một trong những bàn phím chơi game tốt nhất, đặc biệt là nếu bạn nghiêm túc về chơi game và đặc biệt là khi bạn vừa bỏ một loạt tiền mặt vào PC chơi game tốt nhất . 

Tin tưởng chúng tôi; bạn sẽ cần các thiết bị ngoại vi chơi game tốt nhất để sao lưu. Nhiều như bạn sẽ muốn tiết kiệm một số tiền, nhặt một bàn phím 10 đô la và gọi nó là một ngày, tự mình làm và ủng hộ.

Nếu bạn không, bạn sẽ chỉ tự làm - không đề cập đến, tất cả các trò chơi trên PC mới của bạn - một sự bất đồng bằng cách không chọn một trong những bàn phím chơi game tốt nhất. Giống như với những con chuột chơi game tốt nhất , bàn phím chơi game có thể giúp ích đáng kể với việc mang lại cho bạn trải nghiệm chơi game tuyệt vời và hấp dẫn nhất. 

Bàn phím chơi game tốt nhất, không giống như nhiều thành phần và thiết bị ngoại vi khác của PC, thực sự có thể giúp bạn chơi tốt hơn trong các trò chơi PC bạn chơi, đặc biệt nếu bạn đã đầu tư vào bàn phím cơ.

Xem thêm: bàn phím cơ là gì: https://hoanghapc.vn/ban-phim-co-la-gi

Chính xác thì điều gì làm cho bàn phím chơi game tốt nhất ? Trước khi bạn chọn bàn phím chơi game tốt nhất cho nhu cầu của mình, hãy đảm bảo xem xét loại công tắc bạn muốn. 

Công tắc màng có thể là điều tồi tệ nhất để chơi game, vì vậy tìm một bàn phím cơ là lý tưởng nhất. Tất nhiên, đừng quên ánh sáng RGB - sẽ không phải là năm 2019 nếu bàn của bạn không sáng như cây thông Noel.

Ngoài ra, bạn sẽ rất vui khi biết rằng nếu bạn không có ngân sách lớn, sẽ có một bàn phím chơi game tuyệt vời cho bạn trong danh sách này. Nếu tiền không phải là vấn đề, thì cũng có rất nhiều bàn phím giàu tính năng trên đó tự hào có tất cả chuông và còi.

Hãy cùng khám phá tất cả các bàn phím chơi game tốt nhất 2019 đã được cung cấp, tất cả chúng đều đã được chúng tôi kiểm tra và xem xét.

1. SteelSeries Apex Pro

Màn hình OLED thông minh và màn hình OLED thông minh của SteelSeries Apex Pro chỉ là món khai vị. SteelSeries Apex Pro được xếp hạng 5 sao đáng thèm muốn của chúng tôi vì nhiều lý do, trong đó lớn nhất là thiết kế tuyệt đẹp và chắc chắn, hoạt động tùy chỉnh và thoải mái - không đề cập đến, chuyển đổi từ yên tĩnh. 

Hiệu suất khôn ngoan, đó là một trong những bàn phím chơi game tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm, điều này làm cho mức giá 199 đô la của nó đáng để phô trương.


2. Razer Huntsman Elite

Nếu bạn có nhu cầu về tốc độ, thì Huntsman Elite là lựa chọn tốt nhất của bạn, nhờ vào các công tắc quang học mới. Nghe có vẻ như một câu cửa miệng, nhưng về cơ bản, điều đó có nghĩa là Razer đã quản lý để kết hợp các công tắc cơ học với các cảm biến quang học. 

Điều không thể tưởng tượng này cho phép Huntsman Elite đưa khả năng vận hành của nó lên một tầm cao mới và bạn sẽ khó có thể tìm thấy một bàn phím nhanh hơn trên thị trường. Chuyển sang một bên, nó cũng rất thoải mái để gõ. Ngoài ra, nó được bao phủ bởi ánh sáng RGB nhiều hơn bạn có thể lắc một cây gậy. Chắc chắn, nó cần hai dây cáp USB để cung cấp năng lượng và tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ, nhưng với công nghệ như thế này, nó hoàn toàn xứng đáng.

3. Roccat Vulcan 120 Aimo

Roccat Vulcan 120 phải ở đầu danh sách mong muốn trên bàn phím chơi game của bạn, nếu bạn muốn một cái có vẻ ngoài và cảm giác tốt. Bàn phím mảnh dẻ này sử dụng các công tắc Titan của riêng Roccat , thay vì các công tắc Cherry MX được tìm thấy trên hầu hết các bàn phím khác trong danh sách này và chúng tôi có thể chứng minh rằng chúng tuyệt vời như thế nào. 

Bàn phím chơi game này kết hợp phản hồi xúc giác tuyệt vời với sự yên tĩnh và thoải mái. Thật sự không khó để hiểu tại sao đây là một trong những bàn phím chơi game tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm: bàn phím cơ chơi game tốt nhất 2019:

4. Logitech G513

Một trong những vấn đề lớn nhất với các phím Cherry MX Red là mặc dù chúng tốt cho chơi game, nhưng chúng không thực sự lý tưởng để gõ bất cứ thứ gì ngoài thông tin đăng nhập trên Steam của bạn. 

Đó chính xác là lý do tại sao Logitech G513 và các công tắc tuyến tính Romer-G của nó ăn cắp chương trình. Với lớp vỏ kim loại được chải, thật kỳ diệu, thực tế miễn nhiễm với dấu vân tay, tất cả đều bổ sung cho một trong những bàn phím chơi game tốt nhất cho đến nay.


My Messages

FromSubjectDateStatus
1
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.